ซื้อของ

ตอนนี้ท้องได้6เดือน กำลังจะเข้า7เดือน. เริ่มทยอยซื้อของไว้ เช่น ผ้าอ้อม กับที่นอน #แต่โดนคนที่บ้านว่าห้ามซือไว้

2 ตอบกลับ

แม่บอกเค้าแบบนี้นะ สมัยนี้ผ้ามันใหม่ก็จริง แต่มันผ่านอะไรมาบ้างก็ไม่รู้ ต้องซัก ต้องล้าง เตรียมไว้ ไม่งั้นมันจะวุ่นวาย ไม่ได้ฉีกผ้าถุงแม่มาเป็นผ้าอ้อมเหมือนสมัยก่อน มันถึงไม่ต้องซักไว้รอ

8เดือนจะครบแล้วค่ะ