38+6 สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้38+6สัปดาห์แล้วคะ แม่มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเป็นพักๆเหมือนปวดประจำเดือน แล้วยังมีเมือกสีขาวออกมาเยอะมากแต่ไม่มีเลือดแบบนี้สันญาณเตือนคลอดรึป่าวคะ รบกวนแนะนำทีคะพอดีว่าท้องแรกคะ🥰

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ถ้ามีอาการท้องแข็งทุกๆ 5-10 นาที หรือว่า มีมูกใสปนมูกเลือด ก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ เพราะปากมดลูกแต่ละคนเปิดช้า เปิดเร็ว ไม่เท่ากันค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

6mo ago

แม่มีอาการยังไงมั้งคะ