อาหารปวดก้นกก

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วเวลานั่งจะมีอาการปวด ก้นกก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ.พยายามเปลี่ยนท่านั่งบ่อยๆค่ะ.เช่น นั่งเอียงซ้ายบ้างเอียงขวาบ้างค่ะ.ก็ช่วยได้นะคะแม่.

บ้านนี้ก้เป็นคร้เกิดจากผลข้างเคียงจากการตั้งครรภ์คร้