ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วแต่ยังไม่รุ้สึกว่าลูกน้อยที่ยุ่ในท้องจะตอดเลยช่วยบอกได้มัยว่าเราจะรุ้ได้ยังงัยว่าลูกตอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตไปเรื่อยๆค่ะ สัก22-24วีค น่าจะชัดเจนขึ้น