สอบถามแม่ๆคะ ปัญหาปากมดลูกไม่ปิด ระหว่างตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วคะ หมอซาวเจอว่ามดลูกไม่ปิดเสี่ยงน้องคลอดก่อนกำหนดมาก หมอให้ยากันแท้งแบบสอดมา มีแม่ๆบ้านไหนพบเจอปัญหาแบบนี้บ้างไหมคะ ดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

หมอให้นั่งๆนอนๆอย่างเดียวคะ