คนท้องเผลอวิ่ง?

ตอนนี้ท้องได้5เดือนนิดๆแล้วค่ะ เมื่อกี้ตกใจหนักมากและเผลอวิ่งไปหาสามี55 แล้วมานึกได้ตอนหยุดวิ่ง แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ?จะมีผลกระทบอะไรกับลูกบ้างไหมคะ...ไม่ได้ตั้งใจวิ่งนะคะ แต่คือตกใจแบบวิ่งหนีอะไรสักอย่างอ่ะค้ะ?แม่ๆเคยเป็นกันบ้างไหมคะ??

1 ตอบกลับ

มันเป็นปฏิกริยาตอบสนองอัตโนมัิต🤣🤣🤣 ไม่ได้วิ่งหลายสิบกิโลไม่น่าเป็นอะไรนะคะ