แม่ไม่ชอบแฟนทำยังไงดีคะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือน แต่ยังไม่ได้บอกแม่เราเพราะแม่เราไม่เหมือนคนอื่น เรามีลูกมาแล้วคนนึง ซึ่งท้องนี้ เป็นละพ่อกับลูกคนแรก ตอนนี้แม่เราไม่ชอบแฟนเรา อยากให้เลิกกัน แต่เราท้องเราไม่ได้บอกแม่ เราจะทำยังไงดีคะ เครียดมาก ไม่รู้จะทำยังไง

1 ตอบกลับ

ควรบอกตรงๆนะคะ แต่จะพร้อมบอกเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน ทำให้แม่เห็นว่าแฟนคนนี้สามารถดูแลเราและลูกได้😊

3y ago

ขอบคุณนะคะ