ลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้5เดึอนแล้วตึ่นเต้นมากเรี่มรู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้นแล้วและดิ้นเก่งมาก มันมีความสุขแบบบอกไม่ถูกเลย อยากรู้จังเลยตัวน้อยของแม่จะเป็นหญิงหรึอชายน่าาาา ????????????❤️❤️❤️❤️

1 ตอบกลับ

เรา 6 เดือน ดิ้นทีเสียวถึงจิมิ 😂