ขอถามผู้รุ้หน่อยค้ะ

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์แล้วค้ะไปฝากครรภ์​แต่ยังไม่ได้ซาวด์​ได้ฟังเสียงหัวใจลุกเลยค้ะอยากทราบว่าคุณหมอเขาจะไห้ฟังแล้วซาวด์​อายุครรภ์​เท่าไหร่ค้ะแอบกังวลนิด1ค้ะเพราะเคยแท้งมาก่อน​ อยากเห็นหน้าลุกเหมือนคนอื่นเขาบ้าง???

2 ตอบกลับ

ครรภ์ยังน้อยไปค่ะ. คุณหมอเค้าคงคิดว่ายังไม่ซาวดีกว่าเพราะมีแค่ถุง ยังไม่มีตัว ใจเยนๆนะค่ะคุณแม่. ครั้งต่อไปคุณหมออาจจะนัดซาวค่ะ

เเม่บ้านนี้ซาวน์ฟังเสียงหัวใจครั้งเเรกตอน14+2วีค และ2ก.ค.หมอนัดซาวน์ครั้งที่2/19+2วีคจะซาวน์ดูเพศเเละอวัยวะน้องค่ะ

5y ago

😍😍😍