คนท้องสามารถดื่มทานอาหารsugar freeได้ไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้5weekกว่าๆแล้วค่ะ อยากรบกวนสอบถามแม่ๆทุกท่านว่า คนท้องสามารถทานอาหาร หรือ ดื่มเครื่องดื่มที่ไม่มีน้ำตาล แต่ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล แบบนี้มีอันตรายไหมคะ เช่น Coke zero, อาหารคลีน , ขนมคีโต อะไรแบบนี้น่ะค่ะ เพราะกังวลเรื่องเบาหวาน และอยากทานแต่ของเฮลตี้ให้ลูกในครรภ์ด้วยค่ะ

คนท้องสามารถดื่มทานอาหารsugar freeได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีความเสี่ยงเบาหวานหมอไม่แนะนำคะ ให้งดไปเลย แม้จะเป็นสารให้ความหวานก้ตาม สู้ๆๆคะแค่ไม่กี่เดือนเอง อดทนไว้😊 #แม่ผู้ต้องคุมเบาหวานเพราะกรรมพันธุ์