พึ่งท้องแรกจ้า

ตอนนี้ท้องได้5w3dเองจ้า แต่ชอบอยากนอนคว่ำตัวมากๆ ปกติไม่เป็นเลย จะอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

สอบถามนอกเรื่องจ้าเเม่ได้ฝากครรภ์ยังคะ พอดีแม่บ้านนี้5w5d หมอยังไม่ได้ให้ฝาก

ห้ามจ้า เรานี้โดนดุบ่อยเลย ทั้งทับ นั่งยองๆทับด้วย มันเคยชินไง555

ค่อย ๆ ปรับเอาน๊าา แต่ก็ไม่ควรนอนคว่ำ นะคะ ^^

ถ้าเลี่ยงได้ ควรเลี่ยงดีกว่าค่ะ

ไม่ควรนอนค่ะ🙂