ฝากครรภ์

ตอนนี้ท้องได้5W ถ้าไปฝากท้องแล้วซาวจะเจอน้องไหมค่ะ หรือได้ยินหัวใจเต้นตอนไหนค่ะแม่ แล้วเจอน้องกี่วีค ?

28 ตอบกลับ

เราไปซาว5wไม่เจอตัวน้องค่ะ เจอตอน 8wค่ะ

5y ago

5 w ไม่เจออะไรเลยค่ะ เจอแต่ว่ามดลูกบวมกำลังขยาย

เจอค่ะแต่ไม่รุ้เพศเห็นแค่เด็ก

หัวใจน่าจะได้ยินตอน 6 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

โอเครีบๆไปนะคะ จะได้รีบเอาโฟลิคมากิน

8วีคได้ยินเสียงหัวใจยังค่ะแม่

เจอตอน4W+5ค่ะ ซาวผ่านหน้าท้อง

เจอะน้องตอน 6w 2 วันค่ะ

เจอน้องตอน6Wกับ4วันค่ะ

5y ago

ค่ะ

เจอน้องตอน 6w1วันค่ะ

5y ago

เจอไวมากเลยคะ