ฝากครรภ์

ตอนนี้ท้องได้5W ถ้าไปฝากท้องแล้วซาวจะเจอน้องไหมค่ะ หรือได้ยินหัวใจเต้นตอนไหนค่ะแม่ แล้วเจอน้องกี่วีค ?

28 ตอบกลับ

5w เห็นถุงการตั้งครรภ์ 7wเห็นเด็กและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ (แต่บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจตอน9w)

5y ago

ตอนนี้ได้ยินแล้วจ้า😍

ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 7 วีค ก็เจอตัวน้อง และได้ยินเสียงหัวใจของน้องเเล้วค่ะ

5y ago

ขอโทษนะคะ7วีคนี่หน้าท้องแข็งหรือคลำเจออะไรรึยังคะพอดีเรา7วีคแล้วคล้ำไม่เจออะไรเลยค่ะ😂

บ้านนี้เจอตอน 8w ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องน้ำตาเเม่นี้ไหลเลยจ้า 😍

ของบ้านนี้ไปซาวตแน 8วีค เห็นน้องและคุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจคะ

บ้านนี้ 5w เจอแต่ถึงตั้งครรภ์ค่ะ เจอน้องตอน8w ค่ะ

ของเรา 5 W หมอซาวน์หน้าท้องไม่เห็นอะไรเลยค่ะ

8วีคเป็นยังก้อนๆ 9วีคเห็นเป็นตัวน้องชัดละค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ.ขอบคุนจ้า

ขอโทษนะคะมีแบบท้องแข็งคลำเจออะไรรึยังคะ5วีค

เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ ประมาณ 6wk จะเจอน้อง

ไปซาวตอน 6w ก็เจอเลยค่ะ (ซาวทางช่องคลอด)