ชอบนอนหงาย

ตอนนี้ท้องได้5-6เดือนแล้วค่ะแต่ชอบนอนหงาย แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ถ้านอนตะแครงจะอึดอัดหายใจไม่ออก แต่ถ้านอนหงายนี่นอนสบายมากเลย จะเป็นอะไรกับเด็กมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ นอนท่าไหนก็ได้ที่เราสบาย แต่เวลาจะลุก ให้ตะแคงก่อนนะคะ แล้วใช้มือยันตัวขึ้นค่ะ