อาการท้องลมเป็นยังไงหรอคะ

ตอนนี้ท้องได้5-6week เมื่อวานไปฝากท้อง หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดไม่เจออะไรเลยค่ะ เป็นกังวลมากๆ หมอยังไม่รับฝากท้องเลยค่ะ #รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้าค่ะ

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ยังซาวน์ไม่เจออะไรคะ รออีกสักเดือนไปฝากใหม่ 8-9 week น่าจะซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ เป็นกำลังใจให้คะ รออายุครรภ์มากกว่านี้สักหน่อย ลองไปฝากใหม่ค่ะ เราเคยไปตอน 6week ก้ชาวด์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ

ท้องลมจะมีแค่ถุงการตั้งครรภ์ ไม่มีตัวอ่อนจ้า จะมั่นใจจริงๆว่าท้องลมคือช่วงสัปดาห์ที่9-10 เพราะช่วงนี้ซาวด์แล้วจะต้องเห็นตัวอ่อน ถ้าไม่เห็นคือท้องลมจ้า #บ้านนี้ท้องแรกก็เคยแท้งท้องลม

6y ago

บ้านนี่เคยท้องลมค่ะ ขูดมดลูกช่วง8-9สัปดาห์ค่ะ

รออีก2-3สัปดาห์นะคะ แล้วไปซาวใหม่ค่ะ ส่วนตัวท้องแรกท้องลมแท้งตอน9วีค ท้องสองแท้งตอน12วีค ปวดมาก ท้อง3ตอนนี้อยู่ยาว23วีคแล้วจ้า 😁

6y ago

มีค่ะเลือดจะออกก่อนก้อนเลือดจะหลุด ออกมาก่อนสัก2-3วัน วันจะหลุดปวดท้องบีบๆหนักมาก น้ำตาไหลนอง

ทองลมต้องรอประมานไม่เกิน 10 สัปดาห์คะ ถ้าประมาน8-10 สัปดาห์ไม่เจอเด็กเลยคือท้องลม หรือถ้ามีเลือดออกคืออาจจะท้องลมคะ

6y ago

ถ้าเลือดออกแบบว่า เหมือนประจำเดือนมาวันแรก อ่าคะ. แบบนั้นใช่มั้ยคะ พอดีวันนี้เข้า 5week ค่ะ และครบรอบประจำเดือนขาดวันที่ 7. อยากทราบว่า อาการแบขนี้เป็นยังไงคะ

ความคิดเห็นที่เป็น