แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนยังมีอาการแพ้อยู่บ้างคะ แล้วอายุครรภ์เท่าไหร่บ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าแล้วก็ยังแพ้จ้า บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

บ้านนี้ตอน 6 เดือนยังแพ้อยู่เลยจ้า เพิ่งจะเลิกแพ้ตอน 31 วีค😅

5y ago

นานจังค่ะ ไม่รู้ว่าจะเลิกแพ้ตอนไหน