อาการปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้4เดือน ทำไมเวลาหลังทานข้าวแล้วมีอาการเสียดท้องข้างซ้ายตลอดค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตอนนี้พยายามทานให้ตรงเวลา แล้วทานแต่ละมื้อปริมาณไม่มาก แบ่งเป็นมื้อย่อยๆ ตอนนี้ไม่เป็นแล้วค่ะ

4y ago

แอบๆทานได้มั้ยคะ พวกแครกเกอร์ก้ได้ ตอนเราเป็น ยืนตรงแทบไม่ไว้เลยค่ะ ถ้าแม่ไม่ถึงขนาดนั้นก็โชคดีไป