เป็นอะไรไหม

ตอนนี้ท้องได้4เดือน1สัปดาห์กินแต่ขนมจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องทานได้ทุกอย่างคะ ขึ้นอยู่กับว่าคุณแม่อยากให้ลูกได้รับอาหารที่มีประโยชน์หรือไม่ เพราะคุณแม่ไม่ใช่ตัวคนเดียวอีกแล้ว ให้คิดเสมอว่าสิ่งมีชีวิตในครรภ์ของคุณแม่จะได้รับสารอาหารที่คุณแม่ทานเข้าไปด้วยเสมอ ถ้ารักและใส่ใจก็เลือกของที่มีประโยชน์​ และงด หรือพยายามลดอาหารขยะให้มากที่สุดคะ