ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ท้องได้41สัปดาห์แล้วค่ะน้องยังไม่ออกวันจันทร์นี้หมอนัดนอนโรงพยาบาลรอเร่งคลอด วันนี้ไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้นเลยค่ะแต่ลองลูบท้องวนๆหลายๆครั้งมีดิ้นนิดหน่อย#ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะอย่าปล่อยไว้นาน น้องอยู่ข้างในเรามองไม่เห็นไปหาหมอให้หมอตรวจให้ดีที่สุดค่ะ