มีมูกใสๆปนเลือด

ตอนนี้ท้องได้41วีคแล้วค่ะ ณ ตอนนี้มีมูกใสๆปนเลือดไหลออกมาพร้อมปัสวะแบบนี้ควรไปรพ.เลยมั้ยคะหรือว่ารอตอนเช้าก็ได้

7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว

ครบกำหนดแล้วค่ะแม่ คลอดยังคะ?

5y ago

มาแล้วค่ะพยาบาลบอกว่าเปิด2ซ.แล้วน่าจะคลอดวันนี้แล้วค่ะ

จะคลอดเเล้วคะไปหาหมอยังคะ

5y ago

มาแล้วค่ะนอนดูอาการยุ่..พยาบาลบอกว่ามดลูกเปิด2ซ.แล้วค่ะ

ไปเลยค่ะจะคลอดแล้ว

ไปเลยค่ะแม่ อย่ารอ

5y ago

มาแล้วค่ะ..ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ

จะคลอดแล้วจ้า