ท้อง40สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้40สัปดาห์แล้วค่ะ มีสภาวะเครียดมาก ความดันสูงผิดปกติ แต่ลูกเอาหัวลงแล้ว แต่ยังไม่คว่ำหน้าลง(ในท่าพร้อมคลอด) เป็นแบบนี้มีคุณแม่ท่านใหนพอจะแนะนำได้บ้างคะ ?

3 ตอบกลับ

ความดันสูงมากไม่ดีนะคะเคยเป็นเหมือนกัน. ถ้าความดันสูงมากรีบไปหาหมอนะคะเดี๋ยวจะช็อคเพราะเราเคยเป็นแล้ว. อายุครรภ์เยอะแล้วอันตรายค่ะ

5y ago

ไม่มีวิธีไหนดีเท่าไปหาหมอค่ะเพราะอายุครรภ์เราเยอะแล้วมันอันตรายนะคะคุนแม่

คุณแม่อย่าเครียด​ สู้ๆนะคะ