กำหนดคลอด22-1-62 @โรงพยาบาลกลาง

ตอนนี้ท้องได้40สัปดาห์2วันยังไม่มีวี่แววอะไรเลยกังวลว่าลูกในครรภ์จะเป็นอันตราย ทำไมหมอไม่รีบเร่งรึผ่าให้ในเมื่อเด็กสมบูรณ์แล้ว

1 ตอบกลับ

บวกลบได้1อาทิตย์ค่ะ เด่วก็คลอดค่ะ เอาใจช่วย สู้ๆๆ