ขอคำปรึกษาค่ะ

ตอนนี้ท้องได้40. วีคกับ4วัน กำหนดคลอดเมื่อวานนี้ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บค่ะ ปล่อยไวจะเป้นอะไรไมค่ะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

แม่จะคลอดเองหลอคะ ถ้ายังไม่เจ็บน่าจะปรึกษาหมอให้ดูความเสี่ยงนะคะเพาะตอนนั้นแม่ก้อเกือบ40 วีคเหมือนกัน ปาไป 39 วีคพอดีมีเลือดออกเลยไปหาหมอหมอบอกให้ผ่าดีกว่าเพาะอยู่นานแล้วรกจะเสื่อมค่ะอันตรายกับเด็ก

5y ago

คลอดเองค่ะ. แต่ยังไม่เจ้บไม่ทีอาการอะไรเรยค่ะ

หาหมอค่ะ ไม่จ็บท้องก็ไปหาหมอค่ะ ไม่ควรปล่อยเลยกำหนดนะคะ กลัวน้ำคล่ำแห้ง รกเสื่อม ปล่อยไว้อาตเกิดอันตรายค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ