ปรกติท้อง3เดือนขนาดท้องประมาณ​ไหนคะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วอ่ะคะ ท้องเราไม่ออกเลยจนมีคนทักว่าท้องลมแอบกลัวนิดหน่อยอ่ะคะเคยซาวน์เมื่อตอนอายุครรภ์​ได้1กว่าๆตอนนั้นหมอยังไม่พบอะไรค่ะจะรอซาวน์อีกทีตอน4เดือนค่ะแอบจิตตกหน่อยๆ

ปรกติท้อง3เดือนขนาดท้องประมาณ​ไหนคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื่อตอน3เดือน ผอมกว่าคนไม่ท้องอีกจ้า เพิ่งจะมาเริ่มท้องออกนิดๆตอนห้าเดือนจ้า

5y ago

ขอบคุณ​จร้าค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย