เสียวท้องน้อย เพราะนั่งท่ายองๆ หรอคะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อย อยู่ก็เสียวแปร้บๆขึ้นมา เป็นอาการปกติหรือป่าวคะ? พี่ที่ทำงานชอบว่าเราเรื่องเรานั่งท่ายองๆ ทำไมหรอคะ?

1 ตอบกลับ

นั่งย่องๆนานๆหรือบ่อยๆไม่ดีค่ะ