สงสัย?

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้ว...แต่มีคนเขาบอกว่าในช่วงเช้าประมาณตี4-5ถ้าเราคำไปที่ท้องจะเป็นก้อนลอยขึ้นมา... แต่เราคำไปแล้วไม่มีเราเองก็อ้วนแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ...คุณแม่ท่านใดเป็นแบบนี้บ้างหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นกับความหนาของหน้าท้องแต่ละคนด้วยจ้า

4y ago

เพิ่มเคยท้องครั้งแรกน้ำหนักก้อเยอะด้วยค่ะมีคนเขาเราก้อตกใจเพราะเราคำๆไปไม่เจอ