ตอนท้องเดือนแรก -2เดือน ไม่รู้ตัวว่าท้อง ป่วยแล้วกินยาหลายอย่างมาก จะส่งผลต่อลูกไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้ว พึ่งมารู้ตัวว่าท้องก็ตอน2เดือนแล้วค่ะ ซึ่งเป็นหลังจากที่หายป่วยได้ไม่กี่วัน ตอนที่ป่วยก็ซื้อยาจากร้านขายยามากิน ทั้งยาทิฟฟี่ ยาแก้หวัดแก้แพ้ ยาแก้ไอ ยาลดเสมหะ กว่าจะหายก็กินระยะเวลา2สัปดาห์นิดๆ ซึ่งในตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะว่ามันจะส่งผลต่อลูกไหมคะ กลัวว่าจะผิดปกติทางสมองหรือพัฒนาการต่างๆ หรือลูกจะเสี่ยงเป็นโรคอะไรหรือเปล่าคะ กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วย #ขอคนที่รู้จริงๆนะคะหรือคนที่มีประสบการณ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาแม่ไปหาหมอ สอบถามปรึกษากับคุณหมอเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ