คุณแม่มือใหม่คะ รบกวนพี่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้ว ช่วงกลางวันแทบกินอะไรไม่ได้ กินนมตอนเช้า กินน้ำและไท่กินอะไรเบย มากินข้าวได้ช่วงค่ำ ตลอด3เดือนแพ้ท้องนอนรพ. ลูกในท้องจะขาดสารอาหารไม่คะ

2 ตอบกลับ

เราแพ้สองอาทิตย์กินอะไรก็อ้วกออกหมด แต่ก็กินอ้วกก็ยอมเผื่อจะตกถึงลูกบ้าง แม่ลองทานผลไม้เยอะๆนะแล้วก็พวกขนมปังกรอบกินบรรเทาแพ้ระหว่างวันเผื่อช่วยได้ 🥰✌🏻👶🏻

แพ้หนักจนต้องนอนรพ.เหมือนกันค่ะ ช่วงแรกกินอะไรได้ก็กินไปก่อนนะคะ บ้านนี้ดีขึ้นช่วง 18 วีคค่ะ สู้ๆนะคะแล้วมันจะผ่านไปค่ะ