ปวดฟัน

ตอนนี้ท้องได้3เดือนรู้สึกว่าเริ่มมีอาการปวดฟัน แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปกติดค่ะ คนท้องต้องดูแลช่องปากเป็นพิเศษเพราะว่าตอนท้องมันจะมีเอนไซม์อะไรซักอย่างในน้ำลายที่ทำลายเคลือบฟันค่ะ

เคยเป็นค่ะ สรุปเหงือกอักเสบ หมอบอกคนท้องเป็นง่าย ให้รักษาช่องปากมากกว่าปกติค่ะ