คนท้องทำเล็บไม่ได้หรอคะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนนิดๆ อยากทราบว่าทำเล็บเเบบพวกทาสีเจลไม่ได้หรอคะ

8 ตอบกลับ

เราทำเล็บสีเจลตั้งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้35 w แล้วจร้า หมอไม่ได้ห้ามด้วยจร้า....ร้านที่เราทำมีสีเจลสำหรับคนท้องด้วย แค่เอาผ้าปิดจมูกตอนทำก็ดี

ทำได้ แต่อย่าทำเลยจะดีกว่าจ้า พอใกล้จะคลอดก็ต้องล้างออก

5y ago

ส่วนใหญ่คุณหมอจะไม่แนะนำให้ทา เนื่องจากอาการผิดปกติหลายๆอย่างสามารถสังเกตได้จากสีของเล็บ เมื่อทาเล็บก็จะทำให้ไม่เห็นสีที่แท้จริงของเล็บ หากมีอาการผิดปกติก็อาจจะได้รับการรักษาช้าออกไปค่ะ

ทำได้ค่ะ แต่ไม่ทำจะดีกว่าแต่รักษาความสะอาดก็พอแล้ว

ทำได้ค่ะ แต่ตอนจะคลอดต้องไปล้างออกนะคะ

บ้านนี้ทำยัน6เดือนค่ะ

ทำได้คะ

มีร้านสำหรับเด็กและคนท้องโดยเฉพาะเลยนะคะ ลองเสิร์ชดูจ้า

ทำได้คะเราก่ทำ