วิธีรับมือฮาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้3เดือน แพ้ท้องหนักมาก มีแม่ๆท่านไหนมีวิธีรับมือกับอาการแพ้ท้องบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ บางทีหิวเเล้วทานอาหารมากๆในครั้งเดียวอาจจะอาเจียรได้ให้เปลี่ยนเป็นทานครั้งละพอประมาณเเต่ทานบ่อยขึ้น เเบ่งทานหลายๆมื้อ