ลูกดึงสะดือ

ตอนนี้ท้องได้3เดือน3สัปดาห์ ทำไมถึงรู้สึกเจ็บสะดือ เป็นเพราะลูกดึงหรือเปล่าคร้ (ท้องแรก)ตอนนี้ดิฉันอายุได้ 38 ปี และบางครั้งท้องแข็งตรงมดลูก คร้

1 ตอบกลับ

เจ็บสะดือเป็นปรกติค่ะ ส่วนท้องแข็งตรงมดลูก ถ้าแข็งเกิน 5 ครั้งใน 1 ชั่วโมงติดต่อกันเกิน 2 ชั่วโมงแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

6y ago

อ้อ งั้นก็คือน้องโก่งตัวค่ะ ปรกติ แม่อย่าลืมนับน้องดิ้นด้วยนะคะ ☺️