ตั้งครรถ์

ตอนนี้ท้องได้3เดือน1สัปดาห์ ยังยุ่ไต้สะดือไช่ไหมค่ะ เป้นก้อนไช้ไหมค่ะ ยุ่ตงข้างขวาใช้ไหม

4 ตอบกลับ

ของเราใต้สะดือเยื้องทางขวาค่ะ. เป็นก้อนไม่ใหญ่มาก.นูนขึ้นนิดหน่อย เราลูบเบาๆไม่กด. เพราะเค้ายังเล็กอยู่😄😄😄

5y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

อยุ่ใต้สะดือค่ะ คลำดูเปนก้อนๆบางคนอยุ่ซ้ายบางคนอยุ่ขวาค่ะ เราอยุ่เยื้องๆมาทางขวาค่ะ

ขอบคุนค้ะ ก้อนใหญ่ใช้ไหมค่ะ

5y ago

ไม่ถึงกับใหญ่มากค่ะ

ค่ะ😊😊