ตั้งครรถ์

37 สัปดาห์3วันแล้วคะ แม่บ้านนี้ถ่ายบ่อยมากกินอะไรลงไปก็ถ่าย แม่ๆๆบ้านอื่นเป็นกันไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ปวดถ่ายบ่อย​ กินเดี๋ยวนี้ออกเดี๋ยว​นี้เลยค่ะ😂 36​ สัปดาห์​ 5​วัน

ใกล้คลอดแล้วรึเปล่าคะ เคยอ่านเจอว่าเป็นกลไกตามธรรมชาติของคนใกล้คลอด

ท้องเสียช่วงใกล้คลอด อันตรายค่ะแม่ เสี่ยงมดลูกบีบตัว หาหมอดีกว่าค่ะ

ท้องไม่เสียคะถ่ายปกติแต่ถ่ายบ่อย

ถ่ายมากทำให้อ่อนเพลียไหมคะ ถ้าไม่มีอาการอ่อนเพลียก็ไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าอ่อนเพลียเกินไปหาหมอนะคะ เพราะใกล้คลอดด้วย

5y ago

ไม่คะปกติถ่ายบ่อยแต่ถ่ายไม่เยอะ