ตั้งครรภ์ 39สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้39สัปดาห์ มีอาการเจ็บที่ท้องน้อย แบบเจ็บแล้วก็คลาย แล้วก็กลับมาเจ็บใหม่ คืออาการอะไรหรอคะ ตอนมดลูกหดรัดตัว ท้องแข็งด้วยค่ะ พอคลายท้องก็นิ่ม

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ใกล้คลอดแล้วคะแม่

1y ago

ตั้งแต่เช้า จนตอนนี้00:20ก็ยังเป็น ทรมานมากค่ะ🥹