มูกขุ่นออกมาเยอะ

ตอนนี้ท้องได้39วีคแล้วค่ะ เมื่อวันศุกร์โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไป พอมาวันนี้เวลา3-4ทุ่ม มีมูกขุ่นออกมาเยอะ เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ(วันจันทร์หมอนัดเร่งคลอดพอดีค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

วันศุกร์โดนกระตุ้นปากมดลูกวันเสาร์มีมูกขุ่น