เครียด!!

ตอนนี้ท้องได้39วีค คือเราพร้อมที่จะคลอดแล้ว แต่กลับไม่มีอาการอะไรเลย ลูกดิ้นปกตินะคะ แต่แม่รู้สึกเครียด หงุดหงิดมาก แทบไม่อยากจะคุยกับใครเลย มีวิธีกระตุ้นแบบไหนที่ได้ผลสุดคะ แม่ไม่อยากโดนยาเร่งคลอด อยากคลอดเองแบบธรรมชาติค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเครียดไปก่อนนะคะแม่ ใจเย็นๆ ถ้าดูถ้าไม่ดีก็ไปหาหมอค่ะ