ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้39วีค+4วันแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย แต่น้องดิ้นปกติก ตอนนี้มีแค่อาการเจ็บปวดตรงจิมิ ต้องทำยังไงถึงจะหายค่ะทรมานมากเลยค่ะ ขอถามผู้รู้ทีค่ะ

2 ตอบกลับ

นั่งเอาเท้าประกลบกันแล้วก็โน้มตัวลงค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะน้องจะเป็นไรมั้ยคะพี่

สู้ๆ นะคะแม่