ภูมิแพ้ตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้39weekแต่แม่บ้านนี้เป็นภูมิแพ้จามบ่อยมาก จามจนเจ็บท้องด้านซ้ายและท้องก็แข็งตลอด แบบนี้มีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนค่ะ. จนปวดข้างแก้ม. ไปหาหมอ. หมอให้ยามากินค่ะ. กับน้ำเกลือล้างจมูก ไม่เปนอันตรายกับเด็กในท้องค่ะ😊