สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้39w2d คือวันนี้เราเข้าห้องน้ำแล้วรู้สึกเจ็บที่อวัยวะเพศเหมือนมันฉีก แต่ไม่มีอาการอีกร่วมด้วยนะค่ะแบบนี้จะเป็นอะไรไหม ปล.ไม่ได้มีเพสสัมพันกะแฟนนะคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นเพราะเดินบ่อยอ่ะค่ะ วันไหนเดินเยอะๆนั่งนานๆจะเป็น บางวันแค่นอนก็เป็น ปกติเลยค่ะ ตอนนี้ 40+1 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

4y ago

มันไม่ได้ฉีกค่ะ มันแค่เหมือนขาอ่ะค่ะ เวลาเดินเยอะๆมันก็จะปวด ไม่ได้ฉีกขาดอะไร ตอนนี้ตรงจิมิเราเส้นเลือดไปกองกันอยู่ตรงนั้นมันเลยรู้สึกเจ็บปกติค่ะ