แบบนี้ใช่มูกไหมค่ั

ตอนนี้ท้องได้39+6แล้ว กำหนดคลอด8เมษา แบบนี้ใช่มูกไหมค่ะ เป็นมา2วันแล้ว ไม่รู้ว่าควรทำยังไงค่ะ ขอคำแนะน้ำหน่อยค่ะแม่ๆ ท้องแรกด้วยแอบกังวล

แบบนี้ใช่มูกไหมค่ั
3 ตอบกลับ

ยังไม่ใช่มูกที่จะคลอดค่ะแม่ ถ้าใกล้จะคลอดจริงๆ มูกสีน้ำตาล หรือป่นเลือดค้ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

ใกล้แล้วค่ะ ถ้ามีอะไรปวดท้องแข็ง ถี่ไปหาหมอได้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ😊

คลอดยังคะ

1y ago

คลอดแล้วค่ะ