เจ็บท้องคลอดเป็นยังใง

ตอนนี้ท้องได้39+3 รู้สึกน้อยใจเเฟน เหมือนเค้าไม่ได้สนใจเราเลยละเลยความรู้สึกละเลยหลายๆอย่าง จนเรารู้สึกว่าเค้าเปลี่ยนไปมากตั้งเเต่เราท้องมา บ้างวันคิดมากร้องไห้คนเดียว คิดหลายเรื่อง เราก็เข้าใจเค้านะว่า ภาระเยอะไหนจะค่างวดรถอีก เค้าก็พูดมาอีกว่าเค้าหาเงินเเค่คนเดียวเค้าเหนื่อย เราก็ให้กำลังใจเค้าเเต่เค้ากลับเมินเรา ควรทำยังใงดีทั้งเหนื่อยทั้งท้อ

1 ตอบกลับ

น้อยใจก็พูดค่ะ บางทีเราหงุดหงิดเราก็ด่าค่ะ คิดมากไปก็เท่านั้นค่ะ เครียดป่าวๆ คิดแค่ลูกก็พอ ค่ะ