เข้าห้องนํ้าแล้วมีเลือดออกแบบนี้ต้องไป ร.พ เลยไม่

ตอนนี้ท้องได้39+1แล้วค่ะเข้าห้องนํ้าแล้วมีเลือดออกแบบนี้ต้องไป ร.พ เลยไม่ค่ะหรือต้องรอให้ปวดท้องก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เข้าห้องนํ้าแล้วมีเลือดออกแบบนี้ต้องไป  ร.พ  เลยไม่
13 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ ถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะกี่วีคต้องไปหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

ไปโรงบาลเลยจ้าไม่ต้องให้ปวดท้อง

ไปเลยค่ะไม้ตองรอรีบไปเลยจ่ะแม่

คลอดน้องแล้วค่ะขอบคุณทุกน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปเลยคะคุณ​แม่ไม่ต้องรอ

ไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ไปก่อนดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ