ทีมคลอด10 กรกฎาคม

ตอนนี้ท้องได้38วีคแล้วค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อยบ้าง เจ็บท้องร้าวมาหลังบ้าง มีมูกใสๆ บางทีมีน้ำใสๆออกมาแต่ไม่มาก ควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะ กัวหมอให้กับบ้านอีกค่ะ เคยไปตอนท้อง36วีค แต่อาการปวดท้อง ยังพอทนได้บางวันก้อไม่ปวด แค่พอครบ38วีต ปวดบ่อยมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถี่ขึ้น หนักขึ้น รุนแรงขึ้น ควรไปคะ แม่ลอดเทียบอาการกับรูปที่ส่งให้ก้อได้คะ😊