ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้38w2d เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำไปปัสสาวะแล้วมีลิ่มเลือดออกมานิดหน่อย แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ควรไปหาหมอมั้ยคะ พอดีเรากลัวไปแล้วจะไม่ได้นอน เพราะโรงบาลไกลบ้านเรามากเลยคะ เดินทางลำบาก

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงบ้างแล้วคะ

4y ago

พยาบาลบอกถ้าไม่จำเป็นเขาจะไม่ฉีดยาเร่งคลอดให้เรา เราเลยไม่อยากไปคะ ถ้าไปนอนแล้วเราไม่คลอด เราจะเสียค่าใช้จ่ายเอง เบิกประกันสังคมก็ไม่ได้