ปวดหัวตอนท้องไตรมาสสุดท้ายอันตรายมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้38+4Wช่วงนี้มีอาการปวดหัวข้างเดียวบ่อยๆอยากทราบว่าอันตรายมั้ยค่ะหรือมีคำแนะนำอะไรที่พอจะช่วยได้มั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคำตอบ🙏

2 ตอบกลับ

ครรภ์เป็นพิษดูความดันเป็นหลักนะคะ ถ้าความดันสูงแสดงว่าอาจจะเป็นไปได้ แม่บ้านนี้ไปหาหมอมาเพราะปวดหัว จะอ้วก ช่วงใกล้คลอดเหมือนกันค่ะ ความดันปกติ หมอเลยเจาะเลือดที่ปลายนิ้วดู เกิดจากน้ำตาลต่ำค่ะ + นอนน้อยด้วยเพราะลุกฉี่ทั้งคืน เลยทำให้มีอาการได้ค่ะ

เคยเป็นค่ะ ทานพานาดอล กล่องเงิน ดื่มน้ำมากๆ แล้วพัก พอช่วยบรรเทาได้ค่ะ

1y ago

ลองเข้าไปอ่านใน Google เลยมีความเครียดนิดนึง กลัวครรภ์เป็นพิษค่ะ😢