38+2 week

ตอนนี้ท้องได้38+2วีคแล้วค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดบริเวณท้อง มีท้องแข็งบ้าง แบบนี้คืออาการใกล้คลอดใช่มั้ยคะ แล้วอีกประมาณกี่วันคะถึงจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้คะว่าอีกกี่วัน แต่ที่แน่ๆๆใกล้แล้วคะ อาการจะประมาทนี้นะคะ