สอบถามผู้รู้ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้37weekก่อนหน้าประมาณ36weekได้นอนโรงพยาบาลเนี้ยจากมดลูกเปิด2.5เซนเลยขอคุณหมอกับมาดูอาการที่บ้าน2วันมานี้มีอาการเหมือนมีอะไรไหลออกจากช่องคลอดตลอดกกน.ไม่ถึงขั้นเปียกมากแต่ชุ่มอยากถามผู้รู้ว่าแบบนี่ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ
2 ตอบกลับ

แล้วหลังจากนั้น คลอดตอนไหนคะแม่ มีอาการคล้ายๆแบบนี้ค่ะ แต่นี่ยังไม่ได้ไปหาหมอ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ✌️