เห้อออออออ🙁

ตอนนี้ท้องได้37w.ไกล้คลอดเต็มที่แล้ว ลูกคนโตอายุ4ขวบ จู่ๆเขาคิดยังไงไม่รู้ ถามแม่ว่า ถ้าน้องคลอดออกมส แม่จะรักน้องมากกว่าเขาไหม คนเป็นแม่ฟังอึ้งไปแปปนึง เราก็บอกเขาไปว่า จะรักน้องมากกว่าได้ไงเป็นลูกแม่ทั้งคู่แม่รักเท่ากัน เห้อออ นี่ขนาดน้องยังไม่คลอดเขายังตั้งคำถาม ถ้าน้องคลอด ละเราต้องดูแลคนเล็ก ไม่ค่อยได้อุ้มเขาดูแลเขาเต็มที่แบบเมื่อก่อน กลัวเขาจะน้อยใจจังเลย แม่ๆคนอื่นรับมือกับปัญหานี้ยังไงบ้างคะ บางทีแม่นึกถึงคำพูดเขาทีไร แม่ก็คิดสงสารลูกกลัวลูกน้อยใจ

1 ตอบกลับ

ให้เค้ามีส่วนร่วมในการช่วยเลี้ยงน้องค่ะ กอดแล้วหอมบอกรักเค้าบ่อยๆ เค้าจะได้ไม่น้อยใจ