ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้37w3d คือปวดท้องน้อยมากเวลาเดินหรือเวลาเปลี่ยนท่านอน ท้องก็จะชอบแข็งตอนเปลี่ยนท่าเดินหรือนั่ง แบบนี้ปกติไหมคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ให้แม่คอยระวังและสังเกตอาการตัวเองเรื่อยๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ